CÁCH SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

AS 500HDI Lòng Tủ Inox Super Nano

Tủ đông là một thiết bị có công suất lớn để có thể giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn, vì thế nó luôn chiếm một phần lớn trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng của cửa hàng, gia đình bạn. Hãy cùng Tủ Siêu Thị Denver tìm hiểu cách tiết kiệm điện khi sử dụng tủ đông qua bài viết dưới đây.

Điều chỉnh nhiệt độ tủ đông thích hợp

Tùy vào lượng thực phẩm bạn dự trữ mà lựa chọn nhiệt độ thích hợp chứ không phải lúc nào mức lạnh nhất cũng là tối ưu cho thực phẩm. Mức độ càng cao phản ánh công suất làm lạnh, công suất càng cao thì càng tốn điện.

Không sắp xếp thực phẩm quá khít nhau

Nếu sắp xếp thực phẩm quá khít nhau sẽ làm thực phẩm không nhận được nhiệt độ tối ưu, chất lượng bảo quản thấp và tủ cũng phải chạy thêm để tăng nhiệt độ tủ. Sắp xếp thực phẩm hợp lí là một cách hiệu quả để tủ đông hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng.

Vệ sinh tủ thường xuyên, xả tuyết cho tủ

Có thể nói xả tuyết cho tủ là một việc vô cùng quan trọng, vì tuyết đóng dày sẽ làm giảm không gian lưu trữ thực phẩm và hấp thụ thêm nhiệt làm giảm hiệu quả sử dụng của tủ. Do vậy bạn nên xả tuyết 1 lần/ tuần để làm sạch dàn lạnh và nâng cao hiệu quả làm.

Chọn mua tủ đông tiết kiệm điện

Trước khi quyết định mua tủ đông, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và số lượng thực phẩm mà bạn sẽ lưu trữ để lựa dung tích và công suất phù hợp, tránh lãng phí không gian, gây tốn kiếm điện năng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tủ đông khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những loại tủ đông có công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Một số gợi ý mà bạn không nên bỏ qua đó là các loại Tủ đông Denver với Lòng tủ Inox Super Nano Inverter.

Tủ đông Denver hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm áp dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện như: AS 550HDI; AS 588HDI; AS 700MDI; AS 950 MDI… Bên cạnh dòng tủ đông thì Denver Việt Nam còn có các dòng tủ mát trưng bày Denver và tủ mát trưng bày siêu thị Denver ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng để bạn lựa chọn.

Hi vọng qua bài viết Tủ Siêu Thị Denver chia sẻ trên đây, bạn đã biết một số mẹo để vừa sử dụng tủ đông hiệu quả lại có thể tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *