CHỌN CHUẨN TỦ ĐÔNG – NÂNG CHUẨN SỐNG KHỎE

AS 1280K

Giải pháp nào để thịt, cá rã đông vẫn tươi ngon, giữ nguyên mùi vị như đồ mới cho gia đình thân yêu. Để Tủ Siêu Thị Denver gỡ rối giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để đi mua sắm hằng ngày. Việc dự trữ và bảo quản thực phẩm cho sử dụng cả tuần là vô cùng cần thiết.

Nhiều gia đình vẫn đang bảo quản thực phẩm bằng ngăn đá của tủ lạnh. Tuy nhiên, dung tích ngăn đá tủ lạnh là khá hạn chế và không thể bảo quản một lượng lớn thực phẩm. Bởi vậy, tủ đông gia đình là sự bổ sung cần thiết cho gia đình bạn.

Chọn mua tủ đông gia đình có khó không?

Việc lựa chọn 1 tủ đông phù hợp cho gia đình cũng rất dễ dàng. Sử dụng tủ đông gia đình rất đơn giản với bất cứ thành viên nào trong gia đình. Tủ đông không phức tạp như tủ lạnh, chúng chỉ có hai loại tủ đông dạng đứng và tủ nằm. Thiết kế có loại 1 ngăn đông và loại 2 ngăn 1 đông – 1 mát. Điều này giúp việc lựa chọn một tủ đông cho gia đình bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Hôm nay,Tủ siêu thị sẽ giới thiệu đến bạn một số loại tủ đông của Denver phù hợp cho hộ gia đình sử dụng.

Mẫu tủ đông chất lượng tại Tủ Siêu Thị Denver

Nếu bạn chỉ cần loại tủ 1 ngăn Đông thì có thể lựa chọn tủ nằm Denver AS 286MDI, AS 328MDI. Ưu điểm của các loại tủ này là có Lòng tủ Inox Super Nano kháng khuẩn, có giỏ đựng hàng tiện lợi. Thành tủ dày giữ nhiệt và có khóa tay an toàn. Đặc biệt dàn lạnh đồng 100% giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện.

Còn nếu bạn thích tủ đông dạng đứng thì tủ Denver AS 369MD sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài những tính năng như tủ nằm thì tủ đứng được chia làm 6 ngăn giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm.

Đối với những gia đình thích sử dụng tủ 2 chế độ Đông – Lạnh thay thế cho tủ lạnh thông thường thì có thể chọn tủ đông Denver AS 500HDI; AS 550HDI; AS588HDI.

Ngăn lạnh nhiệt độ 0 độ C đến 10 độ C phù hợp cho việc bảo quản nước, rau quả, bia, nước ngọt, sữa chua… Ngoài ra ngăn mát sử dụng rất hiệu quả cho việc rã đông thực phẩm trước khi chế biến.

Ngăn đông có nhiệt độ lạnh sâu dưới âm 18 độ C (<-18oC), phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản, kem, sữa chua, đá.

Qua bài viết này của Tủ Siêu Thị Denver chắc bạn đã biết mình nên mua loại tủ nào rồi phải không? Chúc bạn sẽ là một người mua hàng thông thái và lựa chọn được loại tủ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *