Trong cuộc sống hiện đại với các thiết bị di động dễ dàng kết nối internet khắp nơi đã thay đổi thói quen mua hàng của chúng ta và việc mua sắm qua mạng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Nắm bắt được xu thế đó, Tủ Siêu Thị đã cho ra đời trang web mua sắm trực tuyến Tusieuthi.com.vn – kênh bán hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm – vật tư Tủ Đông, Tủ Mát, Tủ Trưng Bày Siêu Thị với nhiều mẫu mã, dung tích đa dạng và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với hàng triệu lượt mua sắm hàng năm.

Banner Denver

TẦM NHÌN: Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp, set up các loại tủ bảo quản đứng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH: Trở thành đối tác tin cậy trong cung cấp các giải pháp bảo quản thực phẩm cho các Siêu thị, Nhà hàng, Hộ kinh doanh, Gia đình… bằng những sản phẩm điện lạnh tích hợp công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, an toàn nhất và giá thành hợp lí nhất trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho chiến lược và phương thức kinh doanh.
 • Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
 • Lấy sự sáng tạo, năng lực của tập thể làm nguồn tài nguyên cho sự trường tồn và phát triển.
 • Lấy sự thiện chí, tinh thần nhân ái làm tiền đề cho việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với đối tác, khách hàng, người lao động.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

1. Về giá cả: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc và vận chuyển từ kho đến tận tay khách hàng không thông qua các kênh phân phối nào khác vì thế giá cả luôn cạnh tranh và rất linh hoạt.

2. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật: Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kỹ sư, kỹ thuật viện chuyên ngành giỏi đảm nhiệm, chuyên nghiệp, kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.

3. Dịch vụ bảo hành – lắp đặt: Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

 • Tiếp nhận cuộc gọi hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Được bảo hành sản phẩm tận nhà trong vòng 24 tháng.
 • Đổi trả sản phẩm sau 7 ngày
 • Đến kiểm tra, sữa chữa tại nhà khi sản phẩm bị lỗi
 • Trong trường hợp cần thiết, kỹ thuật sẽ vận chuyển sản phẩm về tận kho để bảo hành
 • Quý khách được mượn một sản phẩm khác để sử dụng đến khi tủ của quý khách được sữa chữa xong
 • Có bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Tủ Siêu Thị luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ Tủ Siêu Thị, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0866.544.797

 LỜI HỨA DOANH NGHIỆP

Tusieuthi.com.vn cam kết bán hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, giá thành cạnh tranh, bảo hành, hậu mãi chu đáo. Đến với Tủ Siêu Thị, giá trị của đồng tiền mà bạn bỏ ra sẽ tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Tủ Siêu Thị rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!