HÔ BIẾN TỦ ĐÔNG THÀNH TỦ MÁT CHỈ VỚI 1 BƯỚC ĐƠN GIẢN

AS 1580K

Tủ đông biến thành tủ mát, tủ mát biến thành tủ đông – bạn có tin được không. Với  Tủ đông mặt kính Denver thì không gì là không thể. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhiệt độ linh hoạt theo yêu cầu bản thân chỉ với 3 giây.

Hô biến tủ đông thành tủ mát với tủ Denver

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa một chiếc tủ đông và một chiếc tủ mát đó chính là nằm ở nhiệt độ làm lạnh của tủ để phục vụ cho nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Tủ mát với nhiệt độ từ 0 -10 độ C thích hợp với việc bảo quản mát các loại thực phẩm như: rau, củ ,quả, nước giải khát… Còn tủ đông với nhiệt độ từ 0 đến – 18 độ C sẽ thích hợp cho việc bảo quản đông thực phẩm như: thịt, cá, kem… trong thời gian dài.

Chính vì thế, tính năng mà hãng Denver nâng cấp cho chiếc tủ đông mặt kính của mình đó chính là khoảng nhiệt độ điều chỉnh được mở rộng thêm: từ 0oC đến – 18oC thành 10oC đến – 28oC. Với tính năng điều chỉnh nhiệt độ được nâng cấp này, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ của chiếc tủ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hơn nữa, ngoài khả năng biến đông thành mát thì bạn cũng có thể biến ngăn đông thông thường thành ngăn đông mềm và ngăn đông cứng với núm vặn điều chỉnh nhiệt độ nằm ngoài thân tủ.

Mẫu tủ phổ biến tại Denver

Hiện tại có một số model tủ đông mặt kính Denver được hãng trang bị cho tính năng tiện lợi này. Đó là:

  • Tủ đông kính AS 780K
  • AS 880k.
  • AS 980K.
  • AS 1280K.
  • AS 1580K.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ tiện lợi như thế này thì đừng bỏ qua tủ đông Denver nhé. Liên hệ Tủ Siêu Thị Denver để được giải đáp các thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *