Hướng dẫn sử dụng tủ đông Denver và các lưu ý quan trọng nhất

AS 500HDI Lòng Tủ Inox Super Nano

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Denver cực đơn giản cho các bạn đã mua và sắp sử dụng dòng tủ này cho gia đình. Tủ dông của hãng Denver là chiếc tủ đông inverter có lòng tủ được làm bằng inox giúp bảo quản thực phẩm an toàn hơn cho sức khỏe con người.

Việc ra một khoản tiền để sở hữu là rất dễ nhưng để sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vì vậy qua nội dung sau Tủ Siêu Thị Denver sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tủ đông Denver hiệu quả nhất!

Giới thiệu tủ đông Denver

Tủ đông Denver là sản phẩm phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn,… hay hộ gia đình có nhu cầu bảo quản các đồ uống lạnh hay hoa quả.

Thiết kế tủ hai ngăn với cánh mở vali hiện đại và thông minh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh và tiết kiệm điện năng nên được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Denver

Quá trình sử dụng tủ đông Denver bạn cần lưu ý như:

Đặt tủ ở vị trí phù hợp

Tủ đông Denver phải đặt xa các thiết bị làm nóng hoăc những nơi ẩm thấp hay gần ánh nắng mặt trời. Nơi đặt tủ cần tránh nơi ẩm thấp, xa nguồn nhiệt như bếp hay lò nướng.

Hãy sử dụng ở cắm riêng cho tủ bởi sử dụng chung ổ cắm với các thiết bị khác nhất là các thiết bị cắm và rút ra liên tục có thể phát sinh tia lửa điện mô ve, gây chập, cháy nổ.

Tủ phải đặt trên mặt bằng phẳng. Có khoảng cách với các thiết bị kế bên. Cách tường tối thiểu 10cm đảm bảo lưu thông không khí làm mát dàn tản nhiệt.

Chỉnh nhiệt độ tủ khi cắm điện lần đầu

Khi cắm điện vào ổ cắm lần đầu, bạn chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ ở vị trí Max cho tủ chạy không tải trọng khoảng 2-3h. Sau đó điều chỉnh núm điều khiển nhiệt độ về vị trí số 3 hoặc số 4.

  • Sau đó bạn có thể cho các thực phẩm vào tủ.
  • Để đảm bảo độ bền của tủ, ngày đầu tiên nên cho đồ chiếm khoảng 1/3 sức chứa của tủ, những ngày sau tăng dần đồ lên cho phù hợp với công suất của tủ.

Một vài lưu ý khi sử dụng tủ đông Denver

Ngoài hướng dẫn sử dụng tủ đông Denver phía trên thì trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải chú ý.

Không để quá nhiều thực phẩm vào tủ đông

Mỗi loại tủ sẽ có dung tích riêng để chứa được khối lượng thực phẩm phù hợp. Do vậy nếu người dùng để quá nhiều thực phẩm thì sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông cũng như hiệu quả của tủ.

Những thức ăn lâu ngày thì cần phải bỏ ra vì dễ gây nên ẩm mốc, ảnh hưởng đến các thực phẩm xung quanh.

Không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tủ

Những hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm ăn mòn và giảm đi độ bền với các hoạt động bên trong máy. Do vậy khi vệ sinh tủ đông Denver As 500hdi, bạn có thể dùng khăn ẩm thấm các dung dịch nhẹ nhàng để lau chùi.

Không được sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tủ

Để kéo dài tuổi thọ của tủ đông Denver As 500hdi cũng như đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon thì nên vệ sinh tủ thường xuyên ít nhất 1 tuần 1 lần. Để lâu ngày tủ sẽ sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến thức ăn và sức khỏe của con người.

Hạn chế ngắt nguồn điện của tủ

Việc ngắt nguồn điện tủ thường xuyên trước tiên sẽ gây hao tốn điện năng, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Nếu trường hợp cần rút phích cắm thì không nên cắm ngay lại lập tức mà phải đợi ít nhất 10 phút để đảm bảo tủ vận hành ổn định.

Trên đây là thông tin về hướng dẫn sử dụng tủ đông DenverTủ Siêu Thị Denver đã tổng hợp. Hy vọng qua nội dung trên quý khách hàng sẽ lựa chọn và sử dụng tủ được hiệu quả nhất.

Nếu quan tâm tới các thông tin khác về sử dụng và bảo quản tủ đông thì hãy đón đọc thông tin mới nhất của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *