KHOANG LẠNH TÍCH TRỮ ĐỒ THUẬN TIỆN VỚI TỦ THỊT DENVER MK 1000; MK 2000E

Tủ bảo quản thịt tươi là loại tủ mát được thiết kế với mục đích trưng bày và bảo quản thịt cá tươi sống. Đây là loại sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Nhắc đến dòng tủ này phải kể đến 2 chiếc tủ MK1000 và MK2000E của Denver bởi tính năng đặc biệt – Khoang lạnh tích trữ và bảo quản thực phẩm.

Vì Sao Cần Trưng Bày Thịt Cá Trong Tủ Bảo Quản

Dạo quanh một vòng các hệ thống siêu thị lớn, trung tâm thương mại,các cửa hàng chuyên mua bán và cung cấp thực phẩm sạch, các cửa hàng chuyên bán đồ biển, hải sản, đồ dùng không thể thiếu đó là tủ mát dùng để trữ và trưng bày thực phẩm. Bởi việc trưng bày và bảo quản thịt cá trong tủ bảo quản sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quản lí:

Thứ nhất, bảo quản trong tủ trưng bày giúp giữ được thực phẩm luôn tươi ngon như mới. Thực phẩm khi vừa được lấy về từ các cơ sở chế biến sẽ được chia loại và cho vào tủ mát đựng thịt nên giữ được thực phẩm luôn tươi ngon.

Thực phẩm luôn tươi ngon như mới khi được bảo quản trong tủ mát

Thực phẩm luôn tươi ngon như mới khi được bảo quản trong tủ mát

Thứ hai, tránh được vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập. Nhiệt độ bảo quản phù hợp cùng hệ thống cách nhiệt, giữ nhiệt tốt giúp môi trường bên trong luôn bảo đảm, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn có hại và khói bụi.

Thứ ba, giữ được giá trị dinh dưỡng tươi ngon trong thực phẩm: Thực phẩm khi bảo quản trong tủ trưng bày hay được rửa sạch, chia loại, đóng túi hút chân không. Vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tươi ngon ban đầu của thực phẩm.

Tại sao nên mua tủ Denver MK 1000; MK 2000E

Tủ mát trưng bày thịt cá tươi sống Denver MK 1000; MK 2000E với kích thước lớn, khoang chứa rộng rãi thích hợp sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, siêu thị… Tủ trưng bày Dennver MK 1000; Mk 2000E được sản xuất với công nghệ tiên nhất của Mỹ với không gian chất hàng rộng, thoáng và sạch sẽ, dễ sử dụng, lau chùi và không gây nhiễm bẩn thực phẩm.

Điểm đặc biệt của Tủ Denver Mk 1000; Mk 2000E mà các hãng khác chưa có là khoang tích trữ và bảo quản thực phẩm ở phần dưới của tủ. Phần trên tủ sẽ là bộ phận trưng bày sản phẩm. Phần dưới là khoang chứa rộng rãi để bạn bảo quản thực phẩm với số  lượng lớn. Với chức năng này, sau khi sản phẩm trưng bày ở trên đã hết, bạn có thể lấy hàng lên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều khiển nhiệt điện tử đảm bảo nhiệt độ trong tủ được chính xác hơn, luồng khí lạnh được phân phối đồng đều trong tủ tạo nhiệt ổn định tại mọi vị trí. Tủ có cửa kính hai lớp làm bằng chất liệu chịu lực, hệ thống sấy kính Low-E Film tiên tiến. Hệ thống đèn LED chiếu sáng dọc bên hông tủ.

Tủ được trang bị hệ thống làm lạnh gián tiếp mới nhất ngăn cản sự đóng tuyết do hơi lạnh được đưa vào qua quạt thổi. Hơn nữa, hệ thống làm lạnh gián tiếp được trang bị chế độ xả tuyết tự động cho dàn lạnh bên trong tủ.

Với những tính năng tuyệt vời như trên thì không có lí do gì bạn từ chối sản phẩm này nữa đúng không? Liên hệ ngay với Tủ Siêu Thị Denver để được giải đáp thắc mắc và đặt mua nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *