LÍ GIẢI VÌ SAO TỦ MÁT DENVER TM 2200GTL LUÔN CHÁY HÀNG

TM 2200GTL

Tủ mát Denver TM 2200GTL đã trở nên rất quen thuộc với các Siêu thị, nhà hàng, cửa hàng đồ uống, cửa hàng rau củ quả. Hiện nay, tủ TM 2200GTL luôn trong tình trạng khan hiếm và cháy hàng. Cùng Tủ Siêu Thị Denver tìm hiểu xem chiếc tủ mát này có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Thông số kỹ thuật

  • Model: TM 2200GTL
  • Màu: Trắng
  • Kích thước: 1630*690*2120
  • Công suất: 450W

Thiết kế rộng rãi, dung tích lớn

Tủ mát Denver TM 2200GTL được thiết kế dạng tủ đứng 3 cánh, tủ có màu trắng sáng có thể dễ dàng vệ sinh. Dung tích 1380 lít, chiếc tủ mát Denver này thích hợp với việc sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, siêu thị… để trưng bày và bảo quản thực phẩm.

Trang bị hệ thống sấy kính Low-E Film

Tủ mát trưng bày TM 2200GTL có cửa kính hai lớp làm bằng chất liệu chịu lực, hệ thống sấy kính Low-E Film tiên tiến. Hệ thống đèn LED chiếu sáng dọc bên hông tủ.

Hệ thống làm lạnh gián tiếp

Tủ được trang bị hệ thống làm lạnh gián tiếp mới nhất ngăn cản sự đóng tuyết do hơi lạnh được đưa vào qua quạt thổi. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống làm lạnh gián tiếp là lòng tủ sẽ không bị đóng bám tuyết do hơi lạnh được đưa vào qua quạt thổi, giúp khoang lạnh khô ráo vệ sinh.

Hơi lạnh sẽ tuần hoàn đều trong khoang tủ làm cho thực phẩm được giữ lạnh tuyệt đối dù để ở bất cứ ngăn nào trong tủ. Hơn nữa, hệ thống làm lạnh gián tiếp được trang bị chế độ xả tuyết tự động cho dàn lạnh bên trong tủ.

Lớp thành tủ dày

Lớp thành tủ dày giữ nhiệt tốt, lòng tủ được làm bằng chất liệu nhựa ABS có tính dẻo dai và độ bền cao. Ngoài ra đáy tủ có lỗ thoát nước giúp việc lau chùi vệ sinh tủ dễ dàng hơn.

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất 100%

Tủ sử dụng dàn lạnh bằng đồng nguyên chất 100% cho khả năng làm lạnh ổn định, kết hợp quạt đảo nhiệt hơi lạnh sâu và lưu thông đều khắp bên trong tủ đảm bảo thực phẩm đều được tươi ngon. Nhiệt độ làm lạnh của tủ là 0-10 độ C.

Lòng tủ được tráng lớp chống dính chất lượng cao nên thực phẩm, hàng hóa không bị dính vào thành như các loại tủ đông thông thường. Do vậy, người sử dụng dễ dàng vệ sinh, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến lòng tủ.

Tủ được thiết kế với kích thước lớn, đa năng, tiện lợi khi sử dụng.

Với những tính năng tuyệt vời trên thì không có gì khó hiểu khi Tủ mát Denver TM 2200GTL luôn cháy hàng đúng không? Nếu bạn đang có ý định mua tủ mát dung tích lớn thì đây là lựa chọn quá là hoàn hảo. Liên hệ với Tủ Siêu Thị Denver nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *