LOẠI TỦ ĐÔNG BỀ MẶT KÍNH NÀO “PHỦ SÓNG” NHIỀU NHẤT TẠI CÁC SIÊU THỊ

AS - 880K

Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu tủ đông bề mặt kính. Điều này, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm và mô hình hình kinh doanh. Nhưng loại tủ nào đang được ưa chuộng nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm đáp án cho câu hỏi trên nhé.

Nếu được hỏi loại tủ đông kính nào được các siêu thị lựa chọn nhiều nhất thì không thể không nhắc đến tủ đông mặt kính Denver. Lướt qua các siêu thị lớn nhỏ trên thị trường không khó gì để chúng ta thấy được tủ mặt kính Denver được sử dụng trưng bày, bảo quản thịt, cá, sản phẩm đông lạnh…

Lợi ích tuyệt vời của tủ đông bề mặt kính Denver

Thiết kế hiện đại

Tủ đông mặt kính Denver sử dụng công nghệ bảo quản 2 trong 1. Dễ dàng chuyển chế độ đông mát chỉ với 1 thao tác đơn giản. Phù hợp với nhiều công năng sử dụng như bảo quản và trưng bày sản phẩm đông lạnh, kem… cho tới những sản phẩm cần bảo quản mát như sữa chua, thịt cá tươi…

Lòng tủ Inox Super Nano AG+ kháng khuẩn

Tủ đông kính Denver có nhiều dạng lòng tủ cho bạn lựa chọn. Lòng tủ Inox Super Nano kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập; Lòng tủ chống dính dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Lòng tủ chống dính – Giỏ đựng hàng tiện lợi

Các tủ đông kính của Denver đều có hệ thống máy nén làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng. Nắp kính cong cường lực giữ nhiệt tốt nhất, mặt kính uốn cong theo thành tủ giúp tăng diện tích trưng bày sản phẩm. Mặt kính trong suốt giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát thực phẩm khi đi vào cửa hang. Giỏ đựng hàng tiện lợi sắp xếp phân loại thực phẩm cùng với bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển.

Lòng tủ chống dính – Giỏ đựng hàng tiện lợi

Một số sản phẩm tủ nổi bật

Một số cái tên mà chúng ta có thể kể đến là tủ đông mặt kính Denver:

  • AS 599K.
  • AS 780K.
  • AS 880K.
  • AS 980K.
  • AS 1280K.
  • AS 1580K.
  • AS 1590KI.

Tủ đông mặt kính Denver AS 559K

Tủ đông mặt kính Denver AS 559K

Chính vì những tiện ích Tủ Siêu Thị Denver chia sẻ trên, tủ đông bề mặt kính Denver rất phù hợp với những mô hình siêu thị, Minimart, cửa hàng thịt tươi, thịt đông lạnh… Vì vậy mà sản phẩm đến từ thương hiệu Denver này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *