Nên Chọn Tủ Đông ĐỨNG Hay Tủ Đông NẰM Cho Gia Đình?

AS 328 MDI

Ngày nay, bên cạnh việc chăm sóc gia đình, con cái nhà cửa, phụ nữ cũng rất coi trọng sự nghiệp và tự chủ về mặt kinh tế. Chính vì thế họ thường bận rộn và không có nhiều thời gian như trước. Để vẫn lo được cho gia đình có những bữa ăn đảm bảo, nhiều gia đình lựa chọn mua tủ đông để tích trữ thực phẩm, đỡ mất nhiều thời gian đi chợ mua sắm.

Hôm nay Tủ Siêu Thị Denver sẽ giới thiệu một số “siêu phẩm” tủ đông Denver rất phù hợp cho các hộ gia đình.

Nên Chọn tủ đông ĐỨNG hay tủ đông NẰM cho gia đình?

Với mục đích sử dụng cho hộ gia đình, hiện nay Denver đang có các dòng sản phẩm tủ đông với dung tích vừa phải theo kiểu dáng đứng tiện ích và dễ sử dụng. Trong đó phải kể đến hai cái tên AS 328MDI và AS 369MDI.

Tủ đông Denver AS 328MDI có 1 ngăn đông với Lòng tủ Inox Super nano kháng khuẩn, có giỏ đựng hàng tiện lợi, thành tủ dày giữ nhiệt lâu. Đặc biệt dàn lạnh đồng 100% giúp tiện kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Trong gia đình có trẻ nhỏ cũng có thể yên tâm vì chiếc tủ đông Denver AS 328 MDI này có khóa tay cầm bảo vệ an toàn.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: AS 328MDI
  • Màu: Vàng Gold
  • Kích thước máy: 810*555*860
  • Công suất: 170W

Cái tên thứ hai tiếp tục là gợi ý tuyệt vời nữa cho các bà nội trợ là Tủ đông Denver AS 369MDI. Đây là chiếc tủ đông dạng đứng gồm có 6 ngăn đông riêng biệt. Ngoài những tính năng ưu việt như Tủ đông Denver AS 328MDI thì chiếc tủ đông AS 369MDI này có sự khác biệt là lòng tủ chống dính, giúp việc vệ sinh lau chùi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: AS 369MDI
  • Màu: Xám
  • Kích thước máy: 540*620*1330
  • Công suất: 110W

Kết luận

Đến đây thì chắc chắn bạn đã biết nên lựa chọn loại tủ đông nào cho gia đình của mình rồi đúng không? Ngoài những loại tủ đông công suất nhỏ thì Denver Việt Nam cũng còn nhiều sản phẩm với công suất lớn phù hợp cho nhà hàng siêu thị như: Tủ đông Denver AS 428MDI; Tủ đông Denver AS 520MD; Tủ đông Denver AS 620MDI; Tủ đông Denver AS 700MDI; Tủ đông Denver AS 950MDI; Tủ đông Denver AS 1500MDI; Tủ đông Denver AS 1600MDI; Tủ đông Denver AS 1700MDI; Tủ đông Denver AS 2600.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc tủ phù hợp và ưng ý cho gia đình, cửa hàng của mình. Liên hệ mua hàng tại Hotline của Tủ Siêu Thị Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *