TẠI SAO NÊN MUA TỦ KEM DENVER?

AS - 559K - Lòng Chống Dính

Tủ kem là thiết bị bảo quản kem, trưng bày sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều hãng khác nhau. Cùng tìm hiểu xem tại sao tủ đông mặt kính bán kem của Denver lại được tin dùng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại tủ kem trên thị trường

Đặc điểm của tủ kem

Tủ kem là một thiết bị dùng để trưng bày. Bởi vậy, tủ đông kính có mẫu mã kiểu dáng đẹp, có mặt kính trong suốt, là loại tủ đông phù hợp nhất cho bán kem. So với sản phẩm tủ đông thông thường, tủ kem mang lại lợi ích 2 trong 1. Vừa bảo quản đông lạnh thực phẩm, vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho người dùng.

Ngoài ra, tủ kem có công suất thường lớn hơn so với tủ đông truyền thống, đáp ứng đủ nhiệt lượng làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Tủ kem có tác dụng trưng bày thực phẩm, thường xuyên mở cửa lấy, cất giữ thực phẩm thất thoát điện năng nhiều hơn dòng tủ đông thường. Vì vậy, nhà sản xuất thường thiết kế công suất tủ kem cao hơn đảm bảo chức năng đông lạnh cơ bản của tủ.

Lí do bạn nên lựa chọn tủ kem của Denver

Dòng tủ đông mặt kính của Denver có dung tích từ 300 lít- 800 lít, đây là sự lựa chọn tuyệt vời đối với mỗi cửa hàng kem, siêu thị. Dòng tủ này được yêu thích bởi các đặc điểm sau đây:

Tủ kính Denver thiết kế với mặt kính cong trong suốt. Thiết kế này giúp khách hàng dễ dàng quan sát các thực phẩm ở bên trong. Nhiệt độ bên trong tủ dao động từ 0 đến -18 độ C. Nhiệt độ này đáp ứng nhu cầu bảo quản kem tại các cửa hàng và siêu thị.

Tủ được thiết kế đẹp mắt

Tủ được thiết kế đẹp mắt

Tủ có lớp kính chịu lực, chịu nhiệt. Phần thân tủ dày có thể giảm tối đa nhiệt lượng phân tán. Từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí cho gia đình.

Chân tủ thiết kế bánh xe chịu lực hoàn hảo. Từ đó giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Nút điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài giúp dễ dàng sử dụng, tránh thất thoát nhiệt.

Nhiều dung tích khác nhau

Nhiều dung tích khác nhau

Trang bị nhiều giỏ để hàng giúp lưu trữ bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Kính cách nhiệt chịu lực an toàn và giảm phí hao nhiệt. Thành tủ dày, giữ nhiệt lâu tiết kiệm được điện năng.

Nếu bạn đang có ý định mua tủ kem thì hãy cân nhắc gợi ý trên của Tủ Siêu Thị Denver nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *