ƯU ĐIỂM CỦA SẤY KÍNH LOW-E FILM TRÊN TỦ MÁT DENVER

TM 620TTL

Nếu bạn đã biết đến tủ mát Denver thì chắc chắn đã từng nghe đến Công nghệ sấy kính Low-E Film rồi đúng không? Vậy bạn đã biết công nghệ này có gì đặc biệt và tác dụng của nó là gì chưa? Cùng Tủ Siêu Thị Denver tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

Sấy kính Low-E

Sấy kính Low-E là loại kính được phủ một hợp chất đặc biệt phản xạ bức xạ ánh sáng mang nhiệt lên trên bề mặt. Loại chất này sẽ giúp kính có khả năng hạn chế tốc độ phát nhiệt, giảm sự phân tán nhiệt và hấp thụ nhiệt chậm…

Thông thường kính Low-E sẽ có kính 2 lớp, 1 lớp bên ngoài và 1 lớp bên trong kết hợp với việc ở giữa kính sẽ được bơm khí trơ hoặc hút chân không.

Ưu Điểm Của Kính Low-E

Khả năng khống chế nhiệt lượng

Kính được phủ Low-E sẽ phản xạ nhiệt lượng trở lại nguồn phát ra nhiệt nên không gian bên trong tủ sẽ giữ được hơi lạnh lâu hơn. Hạn chế được tia hồng ngoại và tia UV của ánh sáng trắng thâm nhập vào tủ.

Khả năng cách nhiệt

Công nghệ này giúp cho tủ mát hạn chế được bức xạ nhiệt, làm giảm sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài xuống mức thấp nhất. Nhờ có khả năng này nên nhiệt độ bên trong tủ cũng được giữ được giữ lâu hơn.

Hạn chế đọng sương

Kính Low-E giúp tủ mát hạn chế việc đọng sương hay hơi nước trên cánh tủ khi tủ đang hoạt động nhờ khả năng cách nhiệt tốt mà công nghệ mang lại.

Quan sát sản phẩm trong tủ rõ ràng

Kính Low-E có khả năng cân bằng ánh sáng rất tốt và không gây chói mắt khi nhìn từ bên ngoài vào trong, kể cả khi có nhiều ánh đèn hay nguồn sáng khác chiếu vào mặt kính thì bạn vẫn có thể nhìn thấy rõ thực phẩm được bảo quản bên trong. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của tủ cũng được làm nổi bật hơn, giúp tối ưu cho mục đích trưng bày sản phẩm.

Quan sát sản phẩm trong tủ rõ ràng

Tiết kiệm điện năng

Nhờ có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt của kính Low-E mà lượng điện tiêu thụ khi tủ mát hoạt động cũng giảm đi đáng kể, giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình bạn.

Một số loại Tủ mát Denver đã áp dụng công nghệ Sấy kính Low-E Film mà bạn có thể tham khảo: TM 620TTL; TM 690TTL; AS 890GTL; TM 1680GTL; TM 2000GTL; TM 2200GTL…

Tiết kiệm điện năng

Hi vọng qua bài viết trên đây mà Tủ Siêu Thị Denver chia sẻ bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ sấy kính Low-E Film trên tủ mát Denver và lựa chọn được cho mình một chiếc tủ thật phù hợp với nhiều tính năng ưu việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *