ƯU ĐIỂM CỦA TỦ ĐÔNG DÀN LẠNH ĐỒNG

AS 328 MDI

Tủ đông dàn đồng là sản phẩm có tiết diện dàn lạnh được tích hợp bằng nguyên liệu đồng, giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Hơn thế nữa, chất liệu bằng đồng có tác dụng giúp sản phẩm chịu được sự tương tác oxi hóa cao. Tủ đông dàn đồng có mặt trên thị trường sau dàn nhôm nên có nhiều tính năng được cải thiện hơn so với tủ đông dàn nhôm. Cùng Tủ Siêu Thị Denver tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Tủ đông dàn lạnh đồng

Tủ đông dàn lạnh đồng

Tủ đông sử dụng dàn lạnh đồng có độ bền cao, khả năng vận hành êm ái, làm lạnh nhanh chóng hơn. Tủ đông dàn lạnh đồng thường có thành tủ dày, sử dụng nhựa cao cấp ABS và bề mặt của ngăn chứa tráng bạc giúp giảm thiểu nguy cơ thất thoát nhiệt. Kết hợp với gas R600A, tủ đông dàn lạnh đồng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%.

Hiện nay, tủ đông dàn đồng của thương hiệu Denver là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Điểm đặc biệt của tủ đông Denver là dàn lạnh đồng nguyên chất 100% giúp cho quá trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn, giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất có thể. Chính vì thế, tủ đông Denver có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng lên tới 30 %. Từ đó, giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình.

Tủ đông Denver dàn lạnh đồng 

Tủ đông Denver dàn lạnh đồng 

Bên cạnh đó, tủ đông dàn đồng Denver còn mang tính hiện đại cao khi sử dụng. Việc sử dụng công nghệ Inox Super Nano kháng khuẩn, giúp diệt sạch vi khuẩn, chống oxy hóa và bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Cùng với đó là một loạt tiện ích đi kèm như có giỏ đựng hàng tiện lợi, thành tủ dày giữ nhiệt, khóa tay cầm an toàn…

Một số loại tủ đông dàn đồng Denver phù hợp cho hộ gia đình mà bạn có thể tham khảo như: AS 286MDI; AS328MDI; AS 369MDI; AS 500HDI…

Tủ đông Denver AS 286MDI dàn lạnh đồng

Tủ đông Denver AS 286MDI dàn lạnh đồng

Với công dụng tuyệt vời, chất liệu hoàn hảo, tính năng chuyên biệt, tủ đông dàn đồng Denver xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Liên hệ Tủ Siêu Thị Denver đặt mua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *